Về chúng tôi

by admin

2Stay là nền tảng chia sẻ và đặt Chỗ Nghỉ (Chỗ Ở) ra đời năm 2021.

Chúng tôi kết nối nhu cầu thuê Chỗ Nghỉ bao gồm: biệt thự, khách sạn, các khu nghỉ dưỡng, nhà riêng, chung cư, các loại hình cư trú khác của Khách hàng đến các Chủ Nhà và ngược lại. Thông qua việc cho thuê Chỗ Nghỉ, Chủ Nhà có thể kiếm được một nguồn thu nhập cao và ổn định. Đối với Khách hàng thì đó là việc được trải nghiệm những không gian độc đáo, mới lạ, tiện nghi… với mức giá tốt nhất.

Hiện tại, 2Stay đã kết nối dịch vụ của mình đến hầu hết các địa điểm trong nước và tương lai sẽ chinh phục các thị trường quốc tế sôi động, tiềm năng như Nhật Bản, Hàn Quốc… Với mạng lưới hơn 15.000 Chỗ Nghỉ được đội ngũ chuyên gia kiểm soát chất lượng, sàng lọc kỹ càng, 2Stay cung cấp những trải nghiệm du lịch thực sự đáng giá.

Bên cạnh sứ mệnh kết nối khách hàng với các cơ sở lưu trú, chúng tôi còn hỗ trợ cung cấp các dịch vụ đi kèm như vé máy bay, các dịch vụ tour, phương tiện, nhà hàng, trọn gói vé máy bay + khách sạn … nhằm mang lại sự trọn vẹn, hoàn hảo cho chuyến tham quan, nghỉ dưỡng, khám phá của Quý khách hàng tới mọi miền đất nước.

Cùng chung 1 niềm đam mê với du lịch, khát vọng được cống hiến với sự chân thành từ con tim mình, đội ngũ nhân viên 2Stay – những con người trẻ trung, nhiệt huyết, có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm… luôn hướng tới sự chuyên nghiệp trong cách thức phục vụ cũng như sáng tạo đổi mới để thích nghi với thời đại, tất cả vì một mục tiêu chung, đó là sự trải nghiệm hoàn hảo của khách hàng.

Chỉ với 1 nền tảng trực tuyến duy nhất, mọi thứ thật đơn giản, nhanh chóng để bạn có 1 chuyến nghỉ dưỡng tham quan tuyệt vời bên gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hay 1 chuyến công tác “thuận buồm xuôi gió”. 2Stay vinh dự được là người đồng hành cùng bạn!

Để đặt các dịch vụ, bạn có thể sử dụng linh hoạt Laptop, Điện thoại thông minh, Smart Tivi… trên giao diện web và ứng dụng 2Stay.

Website/ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử 2Stay

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát
Giấy phép KDDVLH: số GP:01-0147/2021/SDL-GP LHNĐ cấp ngày 25/05/2021
Nơi cấp: Sở Du Lịch – TP. Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa CT4, The Pride – KĐT mới An Hưng, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội